• อธิการบดีหนุนชาวรามฯ หวังพา ม.ร.ขึ้นที่ 1 ความโปร่งใส
  • ม.รามฯ เปิดเช่าองค์พ่อขุนฯ ไว้บูชา ในโอกาส 46 ปีรามคำแหง
  • อบรม การประกอบธุรกิจออนไลน์เบื้องต้น
  • ขอเชิญเข้าร่วมอบรม "โครงการอบรมเชิงปฏิบัติการเตรียมความพร้อมเพื่อการเข้าสู่อาชีพ"
  • การรับสมัครงานของสถานประกอบการต่าง ๆ
  • โครงการแบ่งปันความรู้สู่ชุมชน
  • การประกวดคลิปวิดีโอ “หนัง (มัน) สั้น แต่รักฉันยาว: การป้องกันและแก้ไขปัญหาการตั้งครรภ์ ในวัยรุ่น
  • ประชาสัมพันธ์ราคากลางรับสมัคร นศ.ใหม่ของ สถานีโทรทัศน์ 7 รายการ
  • ประชาสัมพันธ์ราคากลางรับสมัคร นศ.ใหม่ของ สถานีวิทยุ 8 รายการ
  • ขอเชิญชมนิทรรศการ ชุด "วรรณคดี ศรีสุวรรณภูมิ" ณ สำนักหอสมุดกลาง มหาวิทยาลัยรามคำแหง
  • กำหนดเวลาการทดสอบภาษาไทยและสถานที่เขียนคำร้องการขอทดสอบภาษาไทย สำหรับผู้สมัครนักศึกษาใหม่ ชาวต่างชาติ ภาค 1/2561
  • ประกาศสำหรับนักศึกษาสาขาวิชาการท่องเที่ยว

โครงการแบ่งปันความรู้สู่ชุมชน