หลักสูตรอบรม

หลักสูตร การสร้างผู้ประกอบการรุ่นใหม่ใส่ใจ BCG (BIO Circular Green)

ศูนย์บ่มเพาะวิสาหกิจและจัดการทรัพย์สินทางปัญญา มหาวิทยาลัยรามคำแหง จัดอบรมหัวข้อ "การสร้างผู้ประกอบการรุ่นใหม่ใส่ใจ BCG (BIO Circular Green)" โดยที่แผนพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ 20 ปี ในยุทธศาสตร์ ประเด็นที่ 16 เรื่องเศรษฐกิจฐานรากกำหนดให้มีการยกระดับศักยภาพการเป็นผู้ประกอบการธุรกิจ สร้างสภาพแวดล้อมและกลไกที่ส่งเสริมการพัฒนาเศรษฐกิจฐานราก เพื่อลดความเหลื่อมล้ำ  อันเป็นพันธกิจของภาครัฐที่กำหนดให้หน่วยงานพัฒนาผู้ประกอบของกรมกองที่เกี่ยวข้องต้องดำเนินการ และบูรณาการร่วมกับสถานศึกษาในการสร้างความยั่งยืนและ เกิดผลสำเร็จอย่างเป็นรูปธรรม

วันที่ 26 กันยายน 2566  เวลา 13.30 – 16.30 น.

สถานที่  อาคารพ่อขุนศรีอินทรทิตย์  มหาวิทยาลัยรามคำแหง (หากมีการเปลี่ยนแปลงจะแจ้งให้ทราบก่อนวันอบรม)

หัวข้อ “การเป็นผู้ประกอบการเทรนด์ใหม่ รองรับแนวทาง BCG ตามแผนพัฒนาเศรษฐกิจและสังคมแห่งชาติ 20 ปี”

*****************************
ฟรี!!!!!! ไม่มีค่าใช้จ่าย